FILA Tung Ra Pack Giày Disruptor 2 Kết Hợp Cùng Dòng Giày FILA Ray Và FILA FX100

Hãng FILA mới đây đã nói về cuộc nhượng quyền thương hiệu cực kì nổi tiếng nhằm vào việc nâng cấp và cho ra mắt Pack giày Fila Disruptor 2 ( Giày Fila cá mập đình đám làm mưa làm gió với thị trường Sneaker trên toàn thế giới à Fila ở Việt Nam cũng không phải ngoại lệ ) mới có sự kết hợp độc đáo với dòng Fila Ray ( Giày Fila phản quang ).

Pack Fila New Disruptor 2 này ra mắt chính là mang âm hưởng của sự cổ điển lẫn hiện đại, là sự kết hợp giữa 2 miền thời gian cụ thể là kết hợp với chữ kí của của Dragster 97 trên phần Sole của phối màu The Disruptor 97 x Ray Tracer in white và in black.

Theo đó, BST lần này bao gồm 4 phối màu là trắng, đen, đỏ và vàng. Là sự kết hợp giữa dòng giày Fila Disruptor 2 với 2 dòng giày Fila RayFila FX100 qua đó mang đến sự mới lạ cho sự phát triển không ngừng nghỉ của dòng Fila Disruptor 2. Cụ thể là phối màu đỏ sẽ xuất hiện trên phối màu The Disruptor 2 x FX100, phối màu vàng sẽ xuất hiện trên The Disruptor 2 x Ray Shoe và cuối cùng 2 phối màu còn lại sẽ xuất hiện trên sự kết hợp đặc sắc có 1 không 2 là The Disruptor 97 x Ray Tracer.

Hiện tại thong tin chi tiết về Pack giày Fila Disruptor 2 này vẫn đang được cập nhật hàng ngày tại Blog của FILA Việt Nam. Nếu các bạn là Fans của dòng giày FILA Disruptor 2 này thì đừng quên theo dõi trên Blog của chúng mình để được update những tin tức mới nhất nhé.

 

 

 

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: