FILA và 10 Corso Como New Yolk ra mắt bộ sưu tập footwear giới hạn

FILA – thương hiệu sừng sỏ trong giới thời trang sportstyle mang tính biểu tượng và 10 corso como, một store với đặt tính luxury đã hợp tác cùng nhau để cho ra mắt một bộ sưu tập footwear  dành cho nam giới phiên bản giới hạn. Các thiết kế đặc biệt của FILA × 10 Corso como sẽ được bán độc quyền tại địa điểm bán lẻ của New Yolk ở quận Seaport.

Bộ sưu tập đặc biệt với sự hợp tác của FILA và 10 Corso Como bao gồm hai thiết kế: Ray TracerUtility Slide. Cả hai phong cách đều được sáng tạo với colorway đen trắng tương đồng với tone màu nền tảng của 10 Corso como, thêm vào đó là dòng chữ biểu tượng “10-corso-como” cùng với logo quen thuộc của FILA có tone đỏ đen rất nổi bật.

Đôi sneaker FILA Ray Tracer × 10 Corso Como được thiết kế bao ngầu với tone màu trắng chủ đạo, với điểm nhấn là dây buộc trắng đen kép trông rất trẻ trung. Logo của FILA thì được ưu ái thêm màu đỏ nổi bật ở hông giày, còn dòng chữ “10-Corso-Como” được bố trí ngang trên phần lưỡi. phần lót trong và đế giày cũng được highlight với nhiều chi tiết màu đen bắt mắt.

Ngược lại với đôi Sneaker, FILA Utility Slide × 10 Corso Como được sáng tạo với màu đen chủ đạo. phần quai được bố trí hai khóa dán và đính trên đó là logo FILA cũng có tone trắng đỏ, phần còn lại vẫn là các chi tiết hình tròn thú vị.

Đôi Sneaker FILA Ray Tracer × 10 Corso Como có giá 90$, và FILA Utility Slide × 10 Corso Como có giá 50$. Bộ sưu tập được ra mắt với số lượng rất giới hạn là 25 đôi cho mỗi phiên bản, và sẽ lên kệ từ 14/6.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: