FILA và Miansai ra mắt Sneaker giới hạn

FILA và Miansai ra mắt Sneaker giới hạn mới lấy cảm hứng từ di sản phong phú của hãng thời trang thể thao và thương hiệu đồ trang sức phụ kiện.

FILA và Miansai gần đây đã liên kết với nhau để ra mắt một phiên bản Sneaker giới hạn đặc biệt mới. thương hiệu thể thao mang tính biểu tượng và công ty sản xuất phụ kiện. trang sức ở Miami đã cùng nhau thiết kế Footwear cho nam và nữ độc quyền thông qua Miansai.

Sự kêt hợp này được biết đến với hai hình bóng: FILA Targa x MiansaiFILA Disruptor 2 x Miansai. Những yếu tốt bóng mượt và hiện đại của Miansai đã thổi vào hai đôi Classic FILA những làn gió tinh tế của phong cách. Những thiết kế thú vị giúp đôi giày đương đại vượt thời gian, và đa năng trong bản màu trung tính.

FILA Targa x Miansai, được sáng tạo trong chất liệu da cao cấp với những mảng da lộn, màu kem đi cùng với phần đế cao su màu cam tương phản. Logo miansai được làm nổi bật trên phần lưỡi gà cùng với đó là logo FILA được thiết kế chìm trong lớp da cao cấp của đôi giày. Phiên bản này cũng cho thấu sự tỉ mỉ trong khâu thiết kế khi đế trong cũng được thiết kế những hoa văn rất bắt mắt.

Phiên bản thứ hai cũng không kém phần hấp dẫn đó là FILA Disruptor x Miansai, một siêu phẩm thực thụ đối với những tín đồ  của siêu phẩm Disruptor 2 và da lộn. Đôi giày cho thấy sự kết hợp của da lộn và da tổng hợp, một sự nâng cấp tuyệt vời của FILA Disruptor 2. Đôi giày có chi tiết dây buộc giày cảm hứng từ thương hiệu Miansai, được đính một vòng vàng ở phần dây buộc phía trước đúng với tinh thần một thương hiệu trang sức. Các chi tiết đáng chú ý khác bao gồm logo kép của hai thương hiệu được khắc trên lưỡi gà, logo Miansai ở đế sau trên nề một lớp da lộn màu trắng xám và logo FILA trên phần đế răng cưa đặc trưng của con cá mập Disruptor 2.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: