FILA và One Block Down ra mắt Sneaker mới

FILA và One Block Down ra mắt Sneaker mới toanh

One Block Down và FILA mới đây đã kết hợp với nhau cho một gói bộ sưu tập footwear và trang phục được gọi là “Ciao Biella”. Tập trung xung quanh những họa tiết báo đốm, mỗi thành phần của bộ sưu tập đều được sáng tạo để kỉ niệm di sản đồ sộ của thương hiệu thời trang thể thao FILA. Cái tên của bổ sưu tập là một cách chơi chữ trong tiếng Ý, “Ciao Bella”, một cách nhắc đến Biella, nơi mà FILA được sinh ra vào năm 1911.

Các Sneaker trong bộ sưu tập bap bồm FILA DSTR 97 được sáng tạo trong hai colorway: đen và trắng. mỗi phần trên và dưới của upper được thiết kế da khác nhau với phần trên được thiết kế da báo bắt mắt. Phần họa tiết da báo được phân biệt với phần dưới bởi một dải sọc với những logo FILA lặp lại nhiều lần. Logo One Block Down và cả FILA được tin sắc nét ở phần lưỡi gà. Và tên của bộ sưu tập “Ciao Biella” cũng được in ở phần đế. Phần dây giày có đốm trắng cũng là một chi tiết đáng chú ý. Cuối cùng đôi giày cũng được hoàn thành với đế ngoài chunky tạo ra một siêu phẩm sneaker mới.

Bên cạnh đó các thành phần trang phục của bộ sưu tập cũng rất táo bạo khi pha trộng màu sắc đen tuyền với da báo. Cái tên “Ciao Biella” cũng là một thành phần bất di bất dịch của các trang phục trong bộ sưu tập.

Bộ sưu tập One Block Down x FILA “Ciao Biella” được ra mắt ngày 18/12, duy nhất ở Milan và Rome.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: