FILA và Superkicks cùng ra lò siêu phẩm

FILA và Superkicks cùng ra lò siêu phẩm mới toanh.

FILA đã và đang hoàn thiện trên con đường chunky sneaker của mình. Nhiều sản phẩm ra mắt thành công gần đây đã giúp củng cố phong cách thương hiệu sportstyle  như một gợi ý style giá trị cho sneakerhead. Một trong những hình bóng mà FILA mang lại năm ngoái chính là V94M, bản phát hành lại của phiên bản Venom original được ra mắt năm 1994.

Giờ đây, thương hiệu thể thao nổi tiếng FILA tiếp tục hành trình của mình với việc hợp tác với Superkicks cho một phiên bản siêu giới hạn. Một đôi giày mang trong mình câu chuyện làm thế nào cửa hàng Sneaker và streetwear cao cấp của Ấn Độ đi đến thành công. Superkicks là một điểm đến hàng đầu cho các sneakerhead ở Ấn Độ. Năm 2018, họ mở một cửa hàng ở Mumbai và sau đó là cửa hàng thứ hai ở Bengaluru năm 2019, và nhanh chóng trở thành cộng đồng sneaker và thời trang cảm hứng văn hóa đường phố. Cửa hàng không chỉ bán những đôi sneaker đỉnh cao mà còn là những bộ trang phục, tổ chức những sự kiện sneaker, buổi găp mặt cửa những sneakerhead, và mang đến cho khách hàng toàn bộ những khía cạnh cũng như những ra mắt sản phẩm độc quyền tại cửa hàng.

Chỉ giới hạn trong tổng số 90 đôi, bản màu của đôi sneaker được lấy cảm hứng từ màu sắc tìm thấy ở thành phố Jaipur của người Ấn, được biết đến là thành phố màu hồng và biển xanh của Mumbai.

“Ý tưởng về Superkicks được nảy ra ở một nơi mà tôi nghĩ là khó tưởng tượng được đó là quê hương tôi Jaipur”, founder của Superkicks Sangeet Paryni cho biết. “Jaipur đã đóng vai trò là họa sĩ và là niềm cảm hứng bất tận của tất cả sản phẩm Superkicks đến nay. Tôi biết rằng, để ý tưởng trở nên thực tế, tôi cần phải bứt phá ra khỏi Jaipur. Hành trình kỳ diệu này đã đưa tôi đến với Mumbai, và NH8 trở thành biểu tượng cho con đường đưa ý tưởng trở thành hiện thực”.

Nếu muốn sở hữu cho mình một đôi siêu phẩm như vầy, bạn cần nhanh chân lên vì họ sẽ độc quyền ra mắt tại các địa điểm Superkicks Mumbai và Bangalore vào ngày 16 tháng 11.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: