FILA và Superkicks ra mắt siêu phẩm V94M NH8

FILA và Superkicks ra mắt siêu phẩm V94M NH8 cực phong cách & thời trang.

FILA Ấn Độ và Superkicks  vừa ra mắt một sự hợp tác đặc biệt, NH8, được cảm hứng từ hành trình của Founder superkicks Sangeet Payani từ Jaipur đến Mumbai, thành phố pink city đến thành phố của ánh sáng

Thương hiệu đã chọn FILA V94M làm nguồn cảm hứng cho style đôi giày mới. FILA V94M là hình bóng đã được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1994. V94M ban đầu được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các runner, những người đòi hỏi khả năng thoáng khí và hỗ trợ đôi chân năng động của họ. Đôi chunky retro này thúc phiên bản bản mới một cách thành công không chỉ ở Ấn Độ mà trên toàn thế giới.

Mỗi chi tiết của NH8 đều có một câu chuyện của nó, bao gồm cái tên nhận được từ những ý tưởng của Superkicks từ Jaipur trước khi ra mắt ở Mumbai. Màu sắc tuyệt vời của NH8 đến từ pink city của Jaipur Ấn Độ và vitamin sea của Mumbai. Hai thái cực đối lập này được hài hòa và kết nối bởi màu đen, tất cả tạo nên colorway rất đặc sắc cho đôi giày. Các chi tiết đáng chú ý khác như chất liệu phản quang (mẫu pixel mượn ý tưởng từ nhận diện thương hiệu Superkicks)

“Sự khai trương của cửa hàng Superkicks đầu tiên ở Mumbai chính là một cột mốc ý nghĩa đối với cộng đồng những người dành tình cảm cho Footwear và streetwear, NH8 là một ví dụ điển hình cho hành trình của Superkicks. Chúng tôi dành khá nhiều thời gian cho phiên bản này, thêm bớt nhiều chi tiết nhỏ và với cá nhân tôi, tôi cảm thấy rất tuyệt vời với cách mà sản phẩm này toát lên những câu chuyện”, Rohan Batra cho biết.

Nói về phiên bản mới này, Sangeet Paryani – Founder của Superkicks cho biết thêm “ý tưởng của Superkicks được sinh ra từ nơi mà người ta ít nghĩ tới nhất – nơi sinh ra của tôi Jaipur. Tôi biết rằng, để những ý tưởng đến thực tế, tôi cần phải táo bạo vươn ra khỏi Jaipur. Cuộc hành trình đưa tôi đến Mumbai, và NH8 trở thành biểu tượng của những ý tưởng của tôi trong hành trình đưa những ý tưởng vươn đến thực tế. sự hợp tác FILAxSuperkicks được thể hiện thông qua V94M NH8 là minh chứng cho hành trình này.”

Siêu phẩm được ra mắt ngày 16/11, với số lượng chỉ khoảng 90 độc quyền phát hành ở Superkicks Mumbai và Banaglore.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: