FILA và Weekday cùng thiết kế cho bộ sưu tập SS19

FILA và Weekday cùng thiết kế cho bộ sưu tập SS19, bao gồm nhiều sản phẩm trang phục như quần, áo, mũ lưỡi trai, túi sach. Nhưng nổi bật nhất là những đôi Sneaker cực hot cho mùa hè.

FILA và Swedish fashion và hãng thời trang denim Weekday cùng tham gia hợp tác cho một bộ sưu tập thứ hai, lần này là SS19. Bộ sưu tập gồm 25 mặt hàng và bao gồm nhiều thiết kế lưu trữ được mang trở lại lần này.

FILA và Weekday cùng hợp tác thiết kế cho một gói thời trang mới trong mùa hè này, bộ sưu tập có thiết kế màu sắc đặc biệt lấy cảm hứng từ sự giao thoa ánh sáng và màu sắc nhân tạo, những tone màu thiên nhiên và mỹ quan từ những lễ hội âm nhạc. Các bộ trang phục mang hình bóng của văn hóa Rave những năm 90 – nơi mà các raver thả hồn và phiêu theo những giai điệu cuồng nhiệt từ các Dj, họ luôn rạo rực và muốn bùng nổ mỗi khi nghe thấy những âm thanh điện tử EDM.

Những ý tưởng thiết kế được thể hiện rõ nét ở áo dài tay cotton neon, quần, bộ đồ thể thao 3M, mũ lưỡi trai và túi sách. Nổi bật hơn hết trong SS19 lần này đó là những đôi Sneaker cực chất bao gồm FILA Spaghetti 95 được truyền cảm hứng từ những năm 90 và đôi Sandal nửa Disruptor. Ngoài ra, bộ sưu tập còn có quần jogger, quần short, áo phông,… được thiết kế với màu san hô nhẹ, mà be hay xám dành cho cả nam và nữ.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: