FILA VENOM 94 Black

Thương hiệu: FILA Mã SKU: FS1HTA3034X
0
FILA VENOM 94 Black chính hãng authentic - phiên bản giày FILA đen của dòng FILA VENOM 94 dành cho những bạn yêu thích sự đơn giản, khỏe khắn và trẻ trung năng động. Sản phẩm này đã được hãng thời trang FILA bổ sung vào bộ sưu tập Venom ...
Size (mm)
Số lượng:

FILA VENOM 94 Black chính hãng authentic - phiên bản giày FILA đen của dòng FILA VENOM 94 dành cho những bạn yêu thích sự đơn giản, khỏe khắn và trẻ trung năng động. Sản phẩm này đã được hãng thời trang FILA bổ sung vào bộ sưu tập Venom 94 vốn ra mắt đầu tiên năm 1994.

Vầ thật không uổng công chờ đợi đối với các tín đồ giày FILA chính hãng thì đôi giày quả là một siêu phẩm của ông lớn FILA. Đây quả là mẫu giày hoàn hảo cả về mặt thời trang lẫn hiệu hăng của nó. Phần lót chân siêu êm ái cùng với bộ khung uốn lượn ôm sát bàn chân tạo cảm giác thoải mái nhất cho đôi chân may mắn được mang nó.

Cách phối màu của đôi giày khá đơn giản nhưng không bao giờ là lỗi thời, trắng đen tương phản. Ban có thể thấy toàn bộ phần upper được phủ màu đen và làm từ hỗn hợp các chất liệu da lộn, lưới. Hai chất liệu đan xen nhau tạo cái nhìn hài hòa, rất thể thao, và tất nhiên khả năng thoáng khí của nó nữa. Phần midsole màu trắng tương phản rất đẹp, và outsole lại trở lại màu đen làm bằng cao su mang lại sự dẻo dai và bền bỉ cho đôi giày FILA chính hãng này.

Bạn có thể đặt mua giày cũng như được tư vấn tại filavietnam.vn - trang web cung cấp giày FILA chính hãng chính thức tại Việt Nam 100% nhập từ Hàn Quốc.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: