Fila x Barney's x haus of Jr- đôi sneaker cao cấp dành riêng cho trẻ em

Footwear và quần áo cho trẻ em sẽ vô cùng đa dạng nhờ sự hợp tác tuyệt vời của Fila với Barney’s một nhà bán lẻ uy tín và Haus of Jr một nhãn hàng trẻ em cao cấp. Đó cũng chính là một phần đáng chú ý trong sự kiện Barney’s tại New York.

Fila 96 hay còn được gọi là Grant Hill II chính là sản phẩm đáng chú ý nhất qua sự hợp tác này. Nổi bật nhất chính là phối màu White/Red. Ngoài ra còn có các phiên bản OG White/Navy, Black/Red.

Với nền upper màu trắng và đen được làm bằng da, nó sẽ làm tôn lên sự nổi bật của đường viền khác màu được thiết kế dọc theo giày. Với màu trắng bạn sẽ có footwear cực nổi bật và trẻ trung, nhưng với thời tiết mưa nắng thất thường thì lựa chọn màu đen vẫn không kém phần năng động.

Một điểm đáng chú ý đó là dấu ấn của hai nhãn hàng khác trên đôi Fila 96 này. Logo Fila vẫn nằm bên hông giày. Dòng chữ Barney’s New York được nổi bật trên phần lưỡi gà. Phía sau là logo của Haus of Jr. được thêu trên nền đỏ của heel straps.

Sản phẩm đặc biệt này sẽ được bán với số lượng giới hạn nhất định. Nếu bạn có yêu thích nó thì hãy đừng đợi gì nữa mà hãy nhanh chân lên nhé.

Vẫn còn nhiều mẫu Chunky Sneaker đang cực kì hot tại mục Best Sheller của Filavietnam.vn 

 

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: