Giày FILA Disruptor được tìm kiếm mỗi 10 phút ở London

Mỗi năm có một đôi giày thể thao vượt lên trên phần còn lại để trở thành hiện tượng thời trang untimate trendy.

Những năm gần đây thị trường thời trang chứng kiến sự thống trị của Adidas và Nike, từ Stan Smiths đến Superstars và Air Max.

Tuy nhiên, vào năm 2018, loại sneaker phổ biến nhất đánh vào các con phố ở London thật đang ngạc nhiên là không phải hai ông lớn trên và cũng không phải Yeezy, Balenciaga hay cả Gucci mà chính là con cá mập FILA DISRUPTOR.

Sự gia tăng mối quan tâm cho đôi giày chính hãng FILA disruptor này bắt nguồn từ xu hướng giày cục mịch, được bắt đầu bởi chiếc Balenciaga Triple S sneaker, nhưng không giống đôi giày có thiết kế £615, đôi giày FILA chỉ có giá £80, một cách biệt rất lớn và ta vẫn có một đôi giày chính hãng rất đáng mang.

Đôi chunky sneaker này nhanh chóng ngoặm lấy các từ  khóa trên instagram, được chứng minh bởi 72.063 ảnh trên instagram được gắn hashtag #FilaDisruptor. Với tất cả điều đó, không ngạc nhiên khi nó được tìm kiếm mỗi 10 phút tại London.

Tại Việt Nam, nếu bạn có thói quen đi mua sắm hay dạo phố chắc chắn bạn sẽ bắt gặp vài đôi FILA disruptor trên đường, chứng tỏ giới trẻ Việt Nam cũng đã dành một tình yêu không hề nhỏ cho sản phẩm này. Tuy nhiên tại thị trường trong nước có rất nhiều nơi bán hàng không chất lượng, nếu bạn là người yêu thích giày FILA chính hãng thì không nên chạy theo giá rẻ để phải tiếc nuối khi làm bẩn tủ giày của mình với một đôi giày không chất lượng. Liên hệ ngay filavietnam.vn để được tư vấn thông tin chất lượng cũng như mua giày chính hãng 100% nhập từ Hàn Quốc nhé!

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: