Giày FILA for Kids cực bắt mắt

Ngày 19 tháng 2 năm 2020 vừa qua, FILA đã mở rộng những sản phẩm của mình đến với những đối tượng Kids, với sự ra mắt của 6 phiên bản giày FILA for Kids cực bắt mắt gồm: Grant Hill 2 Repeat, hai phiên bản Stackhouse Spaghetti, và ba phiên bản của FILA MB.

Với thiết kế bắt mắt, màu sắc và các chi tiết tươi tắn, có thể nói bộ sưu tập sẽ thực sự  có tiềm năng sẽ nổi bật và thu hút nhiều sự chú ý trong thời gian sắp tới.

Đôi FILA Kid’s Grant Hill 2 Repeat được ra mắt với color way trắng đen và đỏ, những thiết kế của nó được kế thừa từ đôi Grant Hill 2 Repeat cổ điển cho nam giới. Các thành phần thiết kế chính của đôi giày được giữ nguyên giữa phiên bản người lớn và phiên bản kids, như các logo FILA ở hông giày, lười gà chất liệu lưới thoáng khí. Ngoài ra, đôi giày cũng được trang bị các chi tiết hiệu suất cho một trải nghiệm thoải mái và bền bỉ nhất như chất liệu lưới thoáng khí, đế giữa EVA và đế ngoài cao su.

Tiếp theo là hai phiên bản colorway khác nhau đến từ FILA Kids’ Stackhouse Spaghetti, đó là trắng/navy/đỏ và phiên bản trắng/đen/bạc kim loại. cả hai phong cách được thiết kế với upper chất liệu da siêu mềm và năng động với phần lớn các thành phần chính được kế thừa từ Spaghetti. Nó cũng được trang bị đế giữa EVA cũng như đế ngoài cao su.

FILA Kids’ MB thì ra mắt với ba colorway: đen/vàng chanh/trắng, đen/hồng/trắng và xanh nước biển/navy/trắng. Hình bóng cổ điển được giữ nguyên cùng với các chi tiết thiết kế như chất liệu da năng động siêu mềm,  thêm vào đó là lớp đệm bên dưới có lỗ để tối ưu sự thoáng khí. Cả ba phiên bả cho thấy thiết kế cực kì bắt mắt rất thích hợp để có trong kệ dày trong nhà dành cho những thành viên kids.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: