Giày FILA Mindbreaker 2.0 – Nét hiện đại kế thừa từ di sản quá khứ

Sơ lượt về dòng giày FILA Mindbreaker 2.0

Có lẽ như FILA đang dần đưa ra những dòng giày ngày càng hoàn hảo hơn để nhằm khẳng định vị thế thương hiệu của mình trên toàn thế giới khi mà mới đây thương hiệu thời trang Ý đã trở lại sân chơi với bản Dub có tên FILA Mindbreaker 2.0 sau sự kiện hợp tác FILA Mindblower tung ra thị trường 47 thiết kế mới.

Theo đó, phiên bản giày FILA Mindbreaker 2.0 có thiết kế đặc biệt với form dáng thuông, kết hợp với đó là phần đế cực kì độc đáo toát lên nét hiện đại mảnh mai của phiên bản lần này. Ngoài ra, phiên bản lần này còn được nâng cấp về form và cả về chất liệu khi mà ôm khít phần thân dệt kim cùng phần cổ ni lông mang đến sự thoải mái khi on feet.

Phiên bản giày FILA Mindbreaker 2.0 có mấy màu?

Kế thừa thiết kế từ dòng giày FILA Mindbreaker 2.0 thì phiên bản nâng cấp đợt này bao gồm 4 phối màu dành cho nam và 2 phối màu dành cho nữ với mức giá dự kiến lên kệ tại 1 số trang web về giày FILA và các cửa hàng trên thế giới như UK, Nga, Ấn Độ và Hàn Quốc.

Cuối cùng nếu các bạn là fan ruột của dòng giày FILA Hàn Quốc thì đừng quên theo dõi trên Blog của Filavietnam.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về hãng  thời trang này. Cùng điểm qua những hình ảnh mới nhất về dòng goày này.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: