Giày thể thao phong cách outdoor mới của FILA

FILA mới đây đã tung ra những thiết kế giày Retro của mình vào thị trường thời trang ngoài trời như một phần của bộ sưu tập FILA Explore mới.

Dòng sản phẩm đặc biệt này là một gói gồm nhiều mẫu Sneaker, dép, quần áo và phụ kiện lấy cảm hứng truyền thống thương hiệu đối với sự mạo hiểm và khám phá những lãnh thổ mới.

Bộ sưu tập có Sandal, ba lô, túi chéo và nhiều loại quần áo lấy cmar hứng từ Style ngoài trời. Nhưng nổi bật nhất trong bộ sưu tập lần này chính là 5 phiên bản Sneaker cực chất cho khách hàng chọn lựa.

Các sản phẩm sẽ được ra mắt ở những cửa hàng pop-up của thương hiệu tại New York, và khai trương vào ngày 267 tại Soho. Không khí tại đây sẽ cho người hâm mộ những trải nghiệm thú vị về bộ sưu tập lấy cảm hứng từ bốn yếu tố - hẻm núi, rừng, núi và các nguyên tố.

FILA Explore cũng được truyền cảm hứng từ các bộ sưu tập trượt tuyết, đi bộ đường dài được lưu trữ và phát hành từ những tập niên 70, 80 và thập niên 90

Bộ sưu tập thời trang outdoor lần này có những đặc điểm rất mới mẻ. Mặc dù phong cách dạo phố và tính thời trang vẫn được tập trung tính thẩm mỹ, nhưng ngày nay, những thiết kết mới nhất tập trung vào cả ngoại hình lẫn hiệu xuất. Ngoài ra, 5 đôi Sneaker cực chất cũng được thừa hưởng hình bóng retro cũng nhưng đôi giày đình đám FILA Disruptor. Điều đó tạo ra những sản phẩm cực kì chất lượng cho bộ sưu tập lần này.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: