Gói thứ 3 của bộ sưu tập P.L.Rolando

Gói thứ 3 của bộ sưu tập P.L.Rolando với vài điểm nổi bậc: 

Đầu năm nay, FILA đã tổ chức một sự kiện để tôn vinh giám đốc sáng tạo Pierluigi Rolando, cùng với sự ra mắt gói thứ hai của bộ sưu tập giới hạn trang phục tennis. Những vận động viên được tài trợ đã mặc sản phẩm quần áo đặc biệt trong bộ sưu tập tại Paris. Và để tiếp tục tôn vinh di sản của một nhà sáng tạo thực sự và biểu tượng của FILA, gói thứ 3 của bộ sưu tập P.L.Rolando sẽ được ra mắt tại London. Các tay vợt hàng đầu thế được tài trợ trang phục FILA như Karolina Pliskova và Sam Querrey sẽ diện những thiết kế mới nhất đến từ bộ sưu tập. Những thiết kế mới này vẫn tiếp tục lấy cảm hứng từ bản phác thảo lưu trữ của Rolando.

Rolando được biết đến với phương pháp thiết kế rất sáng tạo, bao gồm cả việc sử dụng các bản in và hoa văn độc đáo. Gói thiết kế mới đây được thiết kế thêm vào những điểm nhấn đặc biệt như họa tiết hình chiếc vợt nổi bật trên nền trang phục màu trắng tươi mới.

Gói thứ ba của bộ sưu tập P.L.Rolando bao gồm nhiều thiết kết rất fresh, thể thao và thời trang dành cho nam và nữ gồm có quần short, áo polo, váy nêps gấp, … tất cả đều được làm nổi bật với những họa tiết đẹp mắt.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: