Lookbook mới nhất của FILA

FILA vừa tiết lộ một Lookbook đáng chú ý về di sản thương hiệu Fall/Winter 2019 với các phong cách thiết kế cho nam và nữ có sẵn tại Mỹ, Anh và châu Âu. Được chụp bởi Matteo Montanari, bộ sưu tập tự hào với những cảm hứng cho mùa mới, với những thiết kế bất ngờ trên những hình bóng mang tính biểu tượng của thương hiệu. Các sản phẩm được cập nhật một cách tinh tế để chào đón mùa thu đang tới.

Cùng tìm hiểu vài chi tiết về Lookbook mới nhất của FILA

Một số chi tiết thiết kế đáng chú ý lần này bao gồm các chuỗi màu đậm, đường sọc, và túi quần quá khổ, và một loạt các biến thể trang trí của logo FILA. Ba màu chủ đạo trắng, đỏ, Navy nổi bật khắp các sản phẩm của bộ sưu tập này. Trong khi tone màu đen, vangf cũng được trang trí cho nhiều lựa chọn phong cách khác không kém phần đặc biệt. Một số chất liệu như Chenille, lưới, vải nhung mang đến một cái nhìn đầy rung cảm cho set đồ mùa thu.

Bộ sưu tập thu đông Fall/Winter 2019 của FILA là sự kết hợp nhiều sản phẩm chủ lực truyền thống với những phong cách mới sáng tạo. Đối với phái mạnh, dòng sản phẩm bao gồm áo thun, áo hoodie, quần short, đồ thể thao,… Các sản phẩm cho nữ bao gồm đồ thể thao, váy, quần áo, … Ngoài ra, lookbook mới nhất cũng làm nổi bật các mẫu giày sneaker sắp tới của FILA.

 

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: