Mobile Suit Gundam tiếp tục ăn mừng sinh nhật lần 40 với BST cùng FILA

Mới đây thôi hãng thời trang FILA đã bắt tay cùng Mobile Suit Gundam để cho ra mắt BST giới hạn mới. cùng tìm hiểu chút về Mobile Suit Gundam nhe - đây chính là bộ series phim hoạt hình ăn khách Nhật Bản đến nay đã 40 năm kể từ ngày đầu tiên ra mắt công chúng thế giới và đã tạo nên cơn sốt không hề nhẹ. Đến nỗi sắp tới đây nhân dịp Olympic Tokyo 2020 Cơ quan vũ trụ và hàng không Nhật Bản dự kiến gửi Gundam vào trong không gian như là một biểu tượng cho đất nước mình. Qua đó thấy được sức ảnh hưởng của Gundam ở Nhật Bản nói riêng và trên thế giới nói chung không hề nhẹ đúng không nào!

BST lần này của FILA x Gundam khiến Admin phải thốt lên 2 từ: Quá đẹp! Thật vậy, trong Pack giày lần này có cả sự phát triển và sáng tạo thêm của FILA nữa chứ không hề lấy nguyên si rập khuông như một số hãng thời trang khác như 361 degrees của Trung Quốc. Trong BST mơí lần này FILA bao gồm cả 5 nhân vật từ không chỉ riêng giày Sneaker mà còn có cả quần áo.  

Điểm nhấn của những đôi giày FILA cao cấp đó chính là hộp sẽ được Custom theo chất rất riêng và BST lần này của FILA cũng không phải là ngoại lệ, khi mà mỗi 1 đôi sẽ được thiết kế một hộp riêng biệt. Kể từ ngày 20-6-2019 này bạn đã có thể Order một đôi trong Pack giày FILA x Gundam lần này tại Fanpage của FILA Việt Nam Ad để link ngay bên dưới các bạn nhe! Nếu bạn là Fan của Gundam và FILA thì đừng bỏ lỡ BST lần này nhe! Thời gian Order dự kiến khoảng 3-5 ngày hàng về Việt Nam, quá nhanh cho 1 BST FILA giới hạn!

Link Fanpage chính thức của https://filavietnam.vn/ : https://www.facebook.com/www.filavietnam.vn/

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: