Những Cái Nhìn Về Phiên Bản FILA X Pink Dolphin The Cage

 

Những phiên bản đáng sưu tầm nhất của FILA có vẻ như luôn được phát hành trong chủ đề bộ sưu tập hè, một trong số đó chính là vào ngày 8 tháng 8 năm 2015, khi phiên bản FILA X Dolphin Pink ra đời dưới sự nhiệt liệt chào đón trong cộng đồng sneakers thế giới cũng như những phản hổi tích cực của người hâm mộ.

 

 

Hai thương hiệu này đã cùng hợp tác thiết kế trên mô hình cổ điển truyền thống của FILA, The Cage, cho một phiên bản sắc màu hoàn toàn mới. Cặp đôi mang trên mình vỏ bọc da cao cấp với thiết kế sáng màu trong tông nền trắng cho toàn bộ phần upper cùng những sắc sáng nổi bật được pha trộn giữa ba màu Aruba Blue, Fiery Coral và Electric Blue. Các thiết kế khác có thể kể đến bao gồm thiết kế lưới thoáng khí bên trong lớp bọc da, lớp lót nylon, thêu chữ nổi, lưỡi gân tiêu chuẩn cùng thương hiệu kép trên lưỡi. Phiên bản đặc biệt này cũng bao gồm một hộp đựng giày theo phong cách thương hiệu Dolphin Pink.

 

 

Đôi điều về Pink Dolphin:

Pink Dolphin là một thương hiệu thời trang luôn có những cách của riêng mình để thể hiện sự độc đáo và khéo léo trong những bộ quần áo độc quyền. Tầm nhìn của người sáng lập luôn được chú trọng vào những con đường giới hạn tránh bão hòa. Trên cương vị đó, mỗi một mùa phát hành của họ kể từ khi thành lập ta luôn thấy những cái nhìn mà điểm nhấn chỉ đến một lần, cùng những danh hiệu mà người hâm mộ dành cho họ sau đó.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: