Phiên bản ánh bạc giới hạn mới của FILA Disruptor 2

Tại tuần lễ thời trang Milan, thương hiệu thời trang thể thao FILA đã giới thiệu một phiên bản giới hạn thú vị của FILA Disruptor II.

FILA Disruptor 2 là cái tên không còn xa lạ gì với giới trẻ cũng như tầng lớp đam mê footwear, chỉ mình cái tên này thôi đã đủ tạo nên một cơn bão thật sự với làn sneaker thế giới khi đánh bật rất nhiều cái tên đình đám khác để dành danh hiệu “giày của năm” trong năm 2018 theo đánh giá của Footwear News. Đến nay, cái tên này vẫn là một trong những đôi sneaker phổ biến nhất của thương hiệu FILA trên toàn cầu.

Và năm nay, để tiếp nối cho sự thành công đó FILA cũng tạo cho Disruptor một bước tiến quan trọng khi nhào nặn ra một siêu phẩm mới – phiên bản giới hạn độc đáo lấp lánh với chất liệu màu bạc “made in Italy”

FILA đúng thật đã tạo nên một sự thay đổi thú vị cho Disruptor 2: đôi giày trở nên vô cũng hấp dẫn với phần trên màu ánh bạc. logo thương hiệu xuất hiện tone sur tone khá bắt mắt và giây  buộc cũng bằng vải bạc góp phần làm cho đôi giày sáng sủa. Ngoài ra, đôi giãy cũng có một lớp lót bằng da, đế chunky cao su răng cưa quen thuộc được đúc bằng chất liệu ethylene-vinyl acetate. Logo FILA cũng xuất hiện ở đế và mặt sau đôi giày với 2 màu sắc là đỏ và xanh navy. Phần lưỡi gà được trang trí dòng chữ “made in Italy” bằng bạc cristal.

Phiên bản hiện có sẵn tại FILA.com và tại các địa điểm bán lẻ được chọn trên toàn cầu. giá bán lẻ là 300 với số lượng khá giới hạn.

Cùng chiêm ngưỡng độ hiệu quả khi siêu phẩm sliver "made in Italy" này khi onfoot. đưng quên để lại comment bên dưới để cho Filavietnam.vn biết về suy nghĩ của bạn.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: