Phiên bản FILA Creator đậm chất theo mùa

FILA Creator nay đã có những phiên bản đặc biệt mang đậm sắc màu theo mùa, trong đó có ba màu cho nam (đỏ/nany/vàng, trắng đen và xám/tím) và hai cho nữ (navy/trắng và oải hương/hồng) với những thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo. Những logo FILA chính là yếu tố thiết kế hàng đầu của bước đột phá. Bạn có thể thấy logo FILA hình elip ở thân sau giày hay phần lưỡi gà, hay thay vào đó là logo F-Box. FILA Creator được cấu thành từ chất liệu da, lưới lót, cùng với đó là đế giày chunky như thường lệ. Tất cả hài hòa trong tone màu không thể bắt mắt hơn.

Kể từ khi thành lập từ năm 1911, FILA đã có những bước tiến mang đậm xu hướng hiệu suất và thời trang, và FILA creator được trang bị hoàn hảo cả hai tiêu chí này. Những thiết kế bắt mắt và cách phối màu của nó làm nổi bật mọi thứ, và song song với đó là chiếc đế chunky vẫn đang là một xu thế mạnh mẽ trong làn footwear.

Bản phát hành mới này cũng được xây dựng dựa trên những thành công không ngừng của FILA, một thương hiệu thời trang không nhỏ trong làn thời trang thể thao trong suốt hơn 45 năm. Creator nhất định cũng là một sự thành công nữa trong những bước chạy đầy mạnh mẽ của FILA.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: