Giày FILA chính hãng - Cách đo size giày FILA chính hãng Authentic || FILA Việt Nam

Cách đo size giày FILA chính hãng authentic theo size giày FILA Korea tính theo đơn vị: cm

Bước 1: Chuẩn bị một tờ giấy và đặt chân lên tờ giấy đó.

Bước 2: Vẽ gót chân và mũi chân lên tờ giấy.

Bước 3: Kẻ 1 đường từ đầu gót chân đến đầu ngón dài nhất như hình (lưu ý: sử dụng ngón chân dài nhất vì một số người dài ngón cái, một số người dài ngón giữa v.v...)

 

 

Bảng size của giày Fila chính hãng authentic tính theo size FILA Korea: mm


 

* Hướng dẫn đọc bảng size giày FILA Chính Hãng Authentic:

>> Ví dụ bạn đo chiều dài chân của bạn được 23.5cm ( thuộc khoảng từ 23.3cm -> 23.7cm ) thì bạn nhìn lên dọc thẳng theo cột thẳng đứng sẽ thấy Size Euro là 38 ( size này nhiều khách hàng ở Việt Nam hay quen gọi là size Việt Nam ) tương ứng ghi trên tem giày của FILA KOREAN chính hãng sẽ là: 24.0_cm và 6_US ( Quy định ghi size US của nam trên tem giày cả hộp lẫn tem dưới lưỡi gà của giày như hình )  

>> Lưu ý: Do bảng size Euro của FILA chênh lệch rất nhiều so với các hãng mà người Việt Nam quen dùng như: Adidas, Nike, Converse, ... Nên size Euro trên bảng size trên là quy ra size Euro ở Việt Nam hay dùng. Tuy nhiên trên tem giày của FILA chính hãng phân phối tại Hàn Quốc có những bảng size cập nhật năm 2019 thì đã xuất hiện size Euro trên tem giày hơi lệch so với bảng size ở trên. Ví dụ: 1 bạn mang size 37 ở Việt Nam thì quy ra size Hàn sẽ là: 235 ( như trên bảng size ). Tuy nhiên trên tem giày sẽ ghi 23.5 cm và 38 Euro nhưng kích thước vẫn là 235. 

**** Tóm lại các bạn đặt giày trên web sẽ đặt theo size Euro trong bảng size ở trên ( size hay dùng phổ biến ở Việt Nam ). Còn trong tem giày có thể xuất hiện số Euro khác nhưng kích thước vẫn như nhau không có gì thay đổi. 
 

* Lưu ý:

1/ Mỗi hãng thể thao có mỗi bảng size khác nhau, không áp dụng size của hãng khác vào hãng FILA.

2/ Có khá nhiều loại tem của hàng nhập khẩu Hàn Quốc như MADE IN VIETNAM, MADE IN CHINA, .... tất cả đều chính hãng vì nhà máy của hãng đặt tại nước Việt Nam chúng ta và cả China ( Hình trên là một loại tem MADE IN VIETNAM được phân phối và bày bán rất nhiều ở các Store bên Hàn Quốc )

3/ size giày US phân ra làm 2 phái nam và nữ với kích thước khác nhau đôi chút, ví dụ một bạn nữ mang size 7 US women sẽ có độ dài 240 mm tương đương với size 6 US của men và kèm theo có những phiên bản giày của FILA như Giày FILA Disruptor 2 Authentic, FILA Ray Authentic,... được sản xuất cho cả nam và nữ mang nên trên tem giày sẽ ghi cụ thể là ( 240mm và 6 US ) - quy định ghi size US của men lên trên đôi giày, mà bạn mua giày này là nữ nên bạn ấy chỉ nhìn vào cột women có ghi ( 240 tương ứng với 7 US ) nên không chính xác thực . Chính vì vậy để đỡ nhầm lẫn khi mua hàng các bạn nên đo size giày ra mm chân chiều dài cho tiện mua hàng .

popup

Số lượng:

Tổng tiền: