Sneaker cho pickleball đầu tiên của FILA

Sneaker cho pickleball đầu tiên của FILA đã ra mắt, điều này đánh dấu sự phát triển vượt bật của môn thể thao mới này.

Thời gia vừa qua, FILA công bố sự sự tham gia và hiện diện của mình trong thể loại bóng ném phát triển nhanh chóng với sự ra mắt của Volley Zone và Double Bounce, hai đôi giày bóng ném mới được thiết kế đặc biệt cho những người chơi môn thể thao Pickleball này, một môn thể thao kết hợp giữa tennis, bóng chuyền và bóng bang. Volley Zone và Double Bounce là một trong những sự bổ sung mới nhất vào danh mục sản phẩm footwear của thương hiệu. Cả hai styles này hiện được bán tại giải vô địch quốc gia Mỹ 2019. (2019 Margaritaville USA Pickleball National Championships), được tổ chức tại Indien Wells Tennis Garden từ ngày 2 đến ngày 10 tháng 11, năm 2019. Double Bounce sẽ có sau đó cuối tháng này tại các nhà bán lẻ Mỹ, trong khi Volley Zone sẽ được bán tại trang Web của hãng và các nhà bán lẽ đặc biệt vào tháng 1.

Phiên bản Volley Zone tích hợp nhiều chi tiết và tính năng từ Axilus 2 Energized nổi tiếng, một đôi giày tennis của thương hiệu siêu nhẹ, linh hoạt đã được người chơi chuyên nghiệp và nghiệp dư đánh giá cao nhờ sự pha trộn liền mạch giữa sự thoải mái, hiệu suất và phong cách. Volley Zone là giày Pickleball hiệu suất đầu tiên của FILA, bao gồm đế ngoài cao su xương cá để tăng thêm lực ma sát và độ bền.

Double Bounce cũng một đôi giày PickleBall đến từ FILA, được thiết kế với viền phía trước hay đế ngoài cao sư có độ mài mòn cao tăng tính ma sát, hay thiết kế lưới phía trên mang lại sự thông thoáng và trải nghiệm thoải mái khi chơi môn thể thao này. Cả Volley Zone và Double Bounce đều được kết hợp logo Pickleball hoàn toàn mới, thể hiện sự tôn trọng cũng như sự đặc trưng cho thể loại bóng ném mới pickleball

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: