Sneaker và trang phục Evangelion x FILA

Sneaker và trang phục Evangelion x FILA sẽ khiến bạn sẵn sàng cho mọi trận chiến Mecha!!

Bộ Anime nổi tiếng của Nhật Bản, series Neon Genesis Evangelion kể về câu chuyện của Shinji Ikari 14 tuổi, điều khiển một mecha khổng lồ được gọi là Evagelion để bảo vệ loài người khỏi thế lực được biết đến với cái tên Angels. Bộ anime ban đầu là một bộ film tương đối điển hình về mecha, sau đó nó được phát triển dần thành môn bộ truyện có chiều sâu, khai thác vào mặt tối của xã hội, mang tính triết học, khám phá những chủ đề về sự ruồng bỏ và trầm cảm xã hội.

Thật không mấy ngạc nhiên khi Evangelion cuối cũng trở thành một hit lớn, góp phần lớn vào cuộc cách mạng hóa anime cho phần còn lại của thập niên 1990, và cũng giúp khai phá vào chủ đề đen tối hơn, trưởng thành hơn cho ngành công nghiệp anime.

Hơn hai thế kỷ sau đó, anime vẫn là một hiện tượng lớn, với nhiều công ty nổi tiếng như Uniqlo’s sister brand Gu và New Balance.

Lần này, nhân diệp kỷ niệm 10 năm, Evangelion sẽ cùng với thương hiệu thời trang thể thao FILA để cho ra những mẩu trang phục, mũ, túi và sneaker cực kì ấn tượng.

Những túi đeo vai Evangelion x FILA được cảm hứng từ những nhân vật chính trong anime. Những lựa chọn bao gồm túi vai  màu đỏ sáng làm cho người xem hồi tưởng lại Asuka, cũng như màu tím của Shinji. Bên cạnh đó là những chiếc áo phong thời trang hay mũ lưỡi trai năng động thích hợp với các bạn trẻ. Và đặc biệt nhất là những siêu phẩm Sneaker với nhiều colour way khác nhau. Độ chất của nó thì khỏi bàn, các bạn có thể xem cận cảnh qua những bức ảnh dưới đây, đặc biệt phiên bản artwork anime cho thấy những nhân vật đang diện 5 phiên bản Sneaker và những trang phục phụ kiên trong bộ sưu tập cực kỳ cá tính.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: