Sự hội tụ yếu tố cổ điển với các điểm nhấn màu sắc hiện đại trong phiên bản mới nhất FILA Disruptor 3

Được thúc đẩy bởi triết lý đổi mới, thương hiệu thời trang thể thao đình đám FILA đã bổ sung FILA Disruptor 3 Zip cho cho gia đình giày FILA chính hãng Disruptor. Được phát hành lần đầu tiên vào những năm 90, sneaker chunky đã và đang đóng một vai trò chủ lực của thương hiệu nhờ có thiết kế phá cách, táo bạo nhưng không kém phần thời trang và mạnh mẽ. chỉ mới năm vừa qua, sneaker mang tính biểu tượng đã trở lại như một hit lớn mà bao nhiêu tín đồ phải thèm muốn, trở thành một sản phẩm thời trang đậm chất đường phố trong các tuần lễ thời trang New York, Milan và Tokyo.

Vẫn giữ nguyên phương pháp thiết kế cổ điển như là một thành viên của FILA Disruptor, tuy nhiên FILA Disruptor 3 Zip tự hào với hệ thống đế và viền được cập nhật rất bắt mắt. Đôi giày đã đưa thẫm mỹ độc đáo không lẫn vào đâu của FILA lên một tầm cao mới với các chi tiết như khóa kéo, và những màu sắc tuyệt vời khác như màu kem/hồng nhạt, màu hoa cà và vàng bơ.

Lookbook mới nhất của FILA đã sử dụng Disruptor 3 Zip với cách tiếp cận lối sống thể theo phù hợp với tinh thần của sneaker mang tính biểu tượng. bạn có thể bắt gặp nó trong lookbook hay cửa hàng trực tuyến của  FILA với giá $ 75 USD.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: