Sự Trở Lại Huy Hoàng Của FILA Bubbles Sau Hai Thập Kỷ

Vào năm 1997, FILA giới thiệu với thế giới một mô hình giày bóng rổ dưới cái tên Bubbles. Kể từ khi xuất hiện trên thị trường, Bubbles luôn đứng trong top doanh số bán lẻ của FILA, điều này đã góp phần đưa Bubbles lên như một viên ngọc quý hiếm có khó được, bằng chứng là trong những năm gần đây, một số cặp đôi nguyên bản được phát hành giới hạn đã được bán trên thị trường với mức giá cao hơn 500 USD. Và vào ngày 30 tháng 11 năm 2015, sau gần hai thập kỉ kể từ lần phát hành đầu tiên của nó, FILA đã quyết định tung ra bộ đôi retro của mô hình huyền thoại này.

Điểm nhấn mạnh mẽ từ ngoại hình của phiên bản này chắc chắn phải kể đến kiểu thiết kế thương hiệu cách tân của họ, với từng chữ cái được bọc trong một viên nhựa hình cầu theo một định dạng bền. Ngoài ra trong khâu kết cấu vật liệu ba tầng cùng hai mẫu khâu lưới và da bọc ngoài đan xen với nhau đã làm nổi bật họa tiết chìm trên đế ngoài của đôi giày này.

FILA Bubbles Retro đã được bán lẻ với số lượng giới hạn và chỉ được bán trực tiếp trên trang chủ của FILA với phông màu White / Navy / Red vào đợt phát hành Cyber Monday.

 

 

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: