Tân binh FILA Mindblower 2.0 tham gia cuộc chơi sneaker

Dòng giày Mindblower dự kiến sẽ được nâng cấp bởi hang đồ thể thap sportswear đến từ Ý là FILA và phiên bản mới này called FILA Mindblower 2.0.

Theo đó, phiên bản mới Mindbreaker 2.0 của năm 2018 này mang 1 vẻ mới gọn gàng hơn và điểm chút phong cách thiết kế đương đại. Phần  Midsole được giữ nguyên như là một chi tiết gắn liền với dòng giày này, ngoài ra còn có chi tiết logo “FILA” brand size lớn nằm ở bên phần thân giày. Cùng điểm qua những điểm mới đáng chú ý của phiên bản này nhé, phần ngón chân bằng chất liệu sợ knit chính là điểm nhấn ở thời điểm hiện tại và thêm vào đó là phần mắt cá, gót chân đã được phủ một miếng da ở leather. Kết hợp với đó là sự lột xác về mặt thiết kế khi mà cả phần dây giày dạng mỏng hơn, hệ thống xỏ dây cũng đã thây đổi, cuối cùng là gọt bớt phần đế outsole để thanh thoát và hợp thời hơn trước.

Hiện tại phiên bản Mindbreaker 2.0 của FILA đã được đăng bán trên web của FILA chính hang, nếu các bạn là fan của FILA nói chung cũng như là những người yêu thích giày sneaker thì hãy thường xuyên theo dõi trên Blog của Filavietnam.vn để thường xuyên cập nhật những tin tức mới nhất về sneaker FILA Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: