Toàn cảnh bộ sưu tập FILA x Gundam

Để kỉ niệm 40 năm ngày ra mắt bộ series anime siêu phẩm Mobile Suit Gundam, FILA đã ra mắt một bộ sưu tập thời trang bao gồm trang phục và Sneaker cực đỉnh lấy cảm hứng bất tận từ Gundam.

“Mobile Suit Gundam” là bộ series anime tv thuộc thể loại mecha khoa học viễn tưởng vô cùng nổi tiếng của nhà sản xuất Sunrise. Bộ film hoạt hình lấy ý tưởng từ “Robot khổng lồ” – hình tượng đã liên tục thống trị làn anime xứ sở mặt trời mọc từ những năm 1966. Series kinh điển là câu chuyện về những trận chiến hấp dẫn ở tương lai với những người máy được trang bị vũ khí tối tân có người lái. Không chỉ dừng lại ở những trận đánh nảy lửa trên không, bộ film cũng là câu chuyện thông minh và sâu sắc đưa người xem đi qua những thăng trầm của cảm xúc. Chính vì lẽ đó mà series anime này đã thu hút được một lượng đông đảo khan giả trên khắp thế giới và là anime-manga thuộc top ăn khách nhất Nhật Bản. Bởi vậy mà khá nhiều thương hiệu nổi tiếng đã ra lò những thiết kế thời trang lấy cảm hứng từ Gundam. Và mới nhất, nổi bật nhất trong số đó đến từ hãng thời trang nổi tiếng FILA.

Trước khi ra mắt chính thức, các sản phẩm đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của fan nhờ việc phát hành qua video đặc biệt trên các kênh mạng xã hội Instagram, Facebook hay Youtube. Thông qua hình ảnh các người mẫu đi dạo trên đường phố Kamiigusa ở Nhật Bản, nơi sản sinh ra Gundam, những sản phẩm của bộ sưu tập đã bước đầu tiếp cận công chúng.

Bộ sưu tập FILA x Gundam được chia thành ba chủ đề lấy cảm hứng từ Gundam gồm có “Mobile Suit Gundam”, “E.F.S.F (Earth Federation Space Force)” và “Zeon”. Các sản phẩm bao gồm trang phục, Footwear và các loại phụ kiện, cho một cái nhìn hoàn chỉnh từ đầu đến chân.

Những chiếc áo phông đầy cảm hứng được trang trí đồ họa các cảnh và nhân vật nổi tiếng trong Gundam, rất nhiều siêu phẩm Sneaker kết hợp nhân vật Gundam và lấy ba màu đặc trưng làm chủ đạo (đỏ, trắng, xanh), bên cạnh đó là rất nhiều mẫu phụ kiện khác nhau như mũ, túi chéo,… tất cả tạo nên một bộ sưu tập phong phú, thời trang và đặc biệt có ý nghĩa với những fan của siêu anime Gundam.

Bộ sưu tập sẽ có mặt tại Hàn Quốc bắt đầu từ 23/6 trong sự kiện ra mắt ở Lotte Department Store ở Busan - một trong những thành phố lớn nhất xứ sở Kim Chi.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: