Từ FILA's chunky Disruptor sneaker đến đôi Sandal độc lạ

Đôi Sandal đã được ông trùm FILA ưu ái trang bị đế cao su thừa hưởng từ thiết kế của những đàn anh đã vô cùng thành công và nổi tiếng cũng chính nhờ đặc điểm này Sneaker cổ điển Disruptor, chỉ với một số thay đổi nhỏ để mọi thứ phù hợp hơn với một đôi Sandal. Phần upper đa số được phủ tone màu chủ đạo trắng tinh, kèm theo đó là những vòng đai màu đỏ và màu xanh trên bàn chân trước, chúng cùng nhau tạo nên một colorway đậm chất FILA cho đôi Sandal. Ngoài ra, logo FILA cũng được trang bị với màu đỏ và xanh trên dây đeo gót.

Phần upper-chunky rất phổ biến và không lẫn vào đâu được của  FILA’s Disruptor được chuyển đổi thành một đôi Sandal và vẫn mang dấp dáng của đôi Sneaker ban đầu – quả là một bước đột phá thú vị của FILA. Đôi Sandal giúp cho một bước đi khá nặng nề trên sneaker thành bình thường cho gót chân. Mặc cho thiết kế có phần khá ưu ái cho nữ giới, nhưng đôi sandal vẫn được phái mạnh đón nhận rất nồng nhiệt. chúng.

Là một sandal, nó mang lại sự convenience cho người mang. Đồng thời, đôi sandal cũng rất nổi bật và trẻ trung với phong cách cồng kềnh độc đáo, đặc biệt là khi kết hợp với quần Skinny.

Đôi Sandal hiện có giá khoảng gần 100$. 

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: