Tuần lễ thời trang milan của FILA

Tuần lễ thời trang milan của FILA với những sản phẩm cực kì bắt mắt.

Mọi thứ bắt đầu với một chiếc áo khoác. Không chỉ như những chiếc áo khoác bình thường, mà là chiếc áo khoác màu vàng mà Soldini đã mặc khi anh phá kỷ lục thế giới với điều phi thường mà anh đã làm- chèo thuyền vượt Đại Tây Dương. Nó được bao phủ bởi vãi công nghệ cao và làm nổi bật với dây kéo. Thật sự rất thể thao. Đó chính là sự khởi đầu thông điệp mà FILA mang đến lần này: sự kết hợp giữa thể thao, hiệu năng và thời trang.

Bộ sưu tập thời trang cực kì sáng tạo khi được thổi hồn mạnh mẽ, mỗi sản phẩm đều được sinh ra từ các yếu tố thiên nhiên như nước, gió, cát khiến người xem liên tưởng đến những khung cảnh ở bãi biển, hồ bơi hay lướt sóng và chèo thuyền. Đặc biệt, chúng đến từ bảo tàng FILA Fondazione nơi mà thương hiệu thể thao lưu trữ những mảnh ghép quan trọng.

Các bản in nước chảy được thể hiện sống động trên những chiếc áo phông, váy mini hay áo khoác dù. Những họa tiết đặc trưng của FILA được thể hiện phong phú tren áo khoác hay quần short, kỉ niệm logo F-Box được sáng tạo vào năm 1973.

Màu sắc mà nhà thiết kế mang lại gồm có đỏ trắng và xan navy là những màu sắc có thể xem như DNA của FILA.  Ngoài ra cũng có thể thấy màu cát, vàng, coban và bạc. Tất cả làm tăng thêm phần phong phú về màu sắc thiên nhiên cho bộ sưu tập rất nhiều loại sản phẩm trang phục.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: